Cách pha trà sữa nước cốt dừa
Mục đích Ăn vặt

Trà sữa nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình
Trà sữa nước cốt dừa có vị thơm béo của dừa, sẽ là một món ngon lạ miệng thay cho món trà sữa thông thường. Được pha chế bởi 4 thành phần cơ bản là trà (hồng trà), nước cốt dừa, syrup dừa và kem béo. Thưởng thức cùng với nhiều loại topping như trân châu trắng, thạch phô mai tươi, trân châu hoàn kim, trân châu đen và các loại thạch trái cây khác đều rất ngon và đáng thử.

Nguyên liệu làm trà sữa nước cốt dừa

cho 1{{servings}} Phần ăn (LY / CUP)
Phần ăn
    • Trà túi lọc 3 Gói
    • Nước cốt dừa 30 ml
    • Siro dừa 20 ml
    • Kem béo 30 ml (Sữa béo Rich's lùn)
    • Nước đường 20 ml
Thêm 1 ít: Đá viên

Cách làm trà sữa nước cốt dừa

Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Nguyên liệu gồm có kem béo Rich's lùn, syrup dừa, nước cốt dừa, nước đường và trà túi lọc. Trà ngâm nước sôi cho nở lấy nước. Nếu pha chế bằng hồng trà hoặc lục trà (green tea) sẽ ngon hơn trà túi lọc.

Thực hiện

Cho vào trà đã pha sẳn 30ml nước cốt dừa, 20ml kem béo, 20ml syrup dừa và 20ml nước đường. Khuấy đều hỗn hợp trên hoặc có thể bỏ vào bình lắc để lắc sủi bọt thì uống sẽ ngon và dậy mùi hơn.
Cho thêm đá trà sữa đã pha chế và thưởng thức kèm với hạt trân châu hoặc bất kỳ topping nào bạn thích như thạch phô mai tươi, trân châu đen, trân châu trắng hay thạch trái cây...

Tham khảo cách làm trân châu đen mật ong: https://www.cooky.vn/cong-thuc/tu-lam-tran-chau-mat-ong-tai-nha-16673

Hình thực hành món Trà sữa nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công