Cách làm Trà sữa Thái chuẩn vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Trà sữa Thái chuẩn vị

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trà sữa là một thức uống được yêu thích cực độ và không bao giờ hết hot ở giới trẻ. Pha trà sữa Thái không khó nhưng tỉ lệ như thế nào cho chuẩn và như thế nào là đúng cách thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo ngay công thức để có những ly trà sữa Thái chuẩn vị, an toàn, hợp vệ sinh tại nhà nào!


Nguyên liệu làm trà sữa thái chuẩn vị

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước 5 Chén
    • Bột trà sữa Thái 1 Chén
    • Đường trắng 5 Muỗng canh
    • Kem sữa tươi 1 Chén

Cách làm trà sữa thái chuẩn vị

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trà Thái cho vào bình, rót nước sôi vào ngâm 10 phút cho trà nở rồi lọc lấy nước trà, cho vào 1 bình riêng cùng với đường trắng, khuấy cho tan đường. Bạn có thể dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh cũng được.
Khi uống, bạn chuẩn bị đá viên sẵn vào ly, uống bao nhiêu, lấy bao nhiêu trà Thái, đổ kem sữa tươi lên, khuấy đều là có thể uống rồi.
Ly trà sữa Thái tự làm nên mát ngọt, an toàn và hợp vệ sinh, từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như nguồn gốc của những ly trà sữa như khi hằng ngày uống ở hàng quán nữa rồi.

Hình thực hành món Trà sữa Thái chuẩn vị

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công