Cách làm Trà Sữa Thái Lan màu vàng cam, ngọt lịm thơm ngon
Mục đích Ăn vặt

Trà sữa Thái Lan

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Vị chát của trà đen và vị thơm ngậy của sữa cùng hòa quyện với nhau trong một thức uống tuyệt vời mà cách pha thì không hề khó.

Nguyên liệu làm trà sữa thái lan

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trà Thái 3 Muỗng cà phê (Đỏ)
    • Trà Thái 3 Muỗng cà phê (Xanh)
    • Đường trắng 120 Gr
    • Sữa tươi 80 ml
    • Hạt trân châu 20 Gr
    • Thạch trái cây 2 Muỗng canh

Cách làm trà sữa thái lan

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho riêng mỗi loại trà vào bóng lọc inox. Thả vào 2 ly rồi cho vào mỗi ly 150ml nước sôi, ngâm khoảng 20-30 phút cho trà ra nước.
Cho vào mỗi ly 60g đường, khuấy tan đều.
Cho vào mỗi ly trân châu và thạch rau câu cắt nhỏ vào tùy thích rồi cho đá viên.
Cuối cùng, cho vào 30-40ml sữa tươi vào mỗi ly, khuấy đều lên là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Trà sữa Thái Lan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công