Cách Làm Trà Sữa Trà Xanh Ngon, Chuẩn Vị Nhật Bản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Trà sữa trà xanh

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị béo và đắng dịu cùng vị ngọt của ly Trà sữa trà xanh sẽ đánh thức vị giác của bạn, khơi dậy cảm giác mát lạnh, thư giản và sản khoái cùng hương thơm trà xanh thoang thoảng.


Nguyên liệu làm trà sữa trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột trà xanh 10 Gr
    • Sữa tươi 500 ml
    • Sữa đặc 50 Gr
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm trà sữa trà xanh

Thực hiện 15m

Thực hiện

Phần trà xanh cho vào chén. Thêm 20 ml nước sôi vào chén trà xanh, dùng muỗng khuấy đều cho tan.
Đổ 50g sữa đặc và 500ml sữa tươi vào nồi, đặt lên bếp nấu lửa nhỏ. Khi sữa đã sôi cho phần trà xanh vào khuấy đều, nấu tiếp 5 phút thì tắt bếp để nguội, cho vào chai để tủ lạnh uống dần.
Khi dùng có thể thêm trân châu hay thạch khi uống đều ngon. Nếu thấy nhạt có thể thêm đường tùy theo sở thích trước khi cho đá viên nhé!

Hình thực hành món Trà sữa trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công