Cách làm trà sữa trân châu homemade
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Trà sữa trân châu homemade

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Trà sữa là thức uống không còn xa lạ với nhiều bạn tuổi teen. Vị ngọt vừa phải của trà sữa kết hợp với từng hạt trân châu dai dai, mềm mềm rất thích. Bí quyết làm thức uống này là ở đây nè.


Nguyên liệu làm trà sữa trân châu homemade

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột năng 150 Gr
    • Bột cacao 150 Gr
    • Trà túi lọc 5 Gói (Trà lipton)
    • Sữa đặc 5 Muỗng canh

Cách làm trà sữa trân châu homemade

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trộn 150gr bột năng với 150gr bột cacao trong tô.
Đổ từ từ nước nóng vào hỗn hợp bột cacao và bột năng, trộn đều hỗn hợp tạo thành dạng sệt.
Vo hỗn hợp thành từng viên tròn nhỏ, không vo to quá vì khi nấu viên bột sẽ nở ra. Sau khi vo xong, áo qua một lớp bột năng.
Đun sôi nồi nước. Khi nước sôi cho hạt trân châu vào luộc khoảng 4 phút. Vớt hạt trân châu ra cho vào tô nước lạnh. Bạn có thể trộn đều với ít mật ong cho ngọt, hạt trân châu không bị dính vào nhau.
Nhúng 5 gói trà túi lọc vào 1 lít nước nóng, để trà ngấm và tan ra khoảng 15 phút. Lấy gói trà túi lọc ra.
Cho từ từ sữa đặc vào, khuấy đều với nước trà. Tùy vào sở thích uống ngọt hay nhạt mà bạn có thể cho thêm lượng sữa tùy theo ý thích.
Cho hạt trân châu vào, khuấy đều. Thêm đá viên dùng lạnh sẽ ngon hơn đấy. Chúc các bạn thành công.

Hình thực hành món Trà sữa trân châu homemade

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công