Cách Làm Trà Tắc Mát Lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Trà tắc thơm mát

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trà tắc thơm mát, chua chua vị tắc, ngọt dịu vị mật ong, ngoài việc giúp bạn giải khát, cung cấp nhiều vitamin C, khoáng chất thì nó còn là thức uống giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả. Xem cách làm trà tắc bên dưới nhé.


Nguyên liệu làm trà tắc thơm mát

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trà mạn 20 Gr
    • Trái tắc 12 Trái
    • Mật ong 100 ml
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm trà tắc thơm mát

Thực hiện 15m

Thực hiện

Ngâm trà mạn vào 600ml nước sôi khoảng 10 phút rồi lọc qua rây để lấy nước trà.
Cắt đôi quả tắc, bỏ hạt rồi vắt lấy nước cốt.
Cho nước cốt trái tắc vào đều 2 ly lớn, thêm nước trà mạn và mật ong cho vừa vị uống rồi cho đá viên vào đầy ly. Khi uống thì khuấy thật đều. Trà tắc thơm mát, chua chua vị tắc, ngọt dịu vị mật ong, ngoài việc giúp bạn giải khát, cung cấp nhiều vitamin C, khoáng chất thì nó còn là thức uống giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Hình thực hành món Trà tắc thơm mát

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công