Cách Làm Trái Cây Dầm Mát Lạnh Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ngâm

Trái cây dầm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thú thật là trái cây dầm không lạ với mọi người nữa, nhưng tròn vo như kem thì là mới thấy lần đầu, đúng không? Món trái cây không sữa, nước cốt dừa, ăn cực mát mà không ngán đâu nhé!


Nguyên liệu làm trái cây dầm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đu đủ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Chanh 1 Trái
    • Nước ép táo 20 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Trái bơ 1 Trái
    • Xoài chín 1 Trái
    • Chuối 2 Trái

Cách làm trái cây dầm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đầu tiên lấy 1 cái ly ra và cho nước ép táo vào. Vắt thêm chanh vào muối vào nhé!
Đu đủ rửa sạch, nạo hết ruột đi, dùng muỗng tròn chuyên dụng nạo từng muỗng.

Loại muỗng chuyên dụng này sẽ cho phép mình nạo thoải mái, nạo đến đâu nó tự nặn tròn đến đó ý mà.

Bơ cắt đôi trái, bỏ hột, cũng dùng muỗng tròn nạo từng muỗng. Xoài cũng làm tương tự vậy. Tất cả trái cây nạo rồi cho ra đĩa.
Riêng chuối không nạo tròn, mà cắt thành những khoanh nhỏ như thế này.
Sau đó xếp ra đĩa và rưới ly nước ép trộn chanh ở trên lên khắp đĩa trái cây. Vậy là món trái cây dầm đã xong, nhanh đúng không?

Hình thực hành món Trái cây dầm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công