Cách Làm Trái Cây Thập Cẩm Trân Châu Ngọt Mát
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Trái cây thập cẩm trân châu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị ngọt mát tự nhiên của trái cây, cộng với những hạt trân châu dai dai, thêm mật ong ngọt thơm, càng ăn càng thấy dễ chịu. Ăn trái cây sẽ giúp bạn dữ dáng, làm đẹp và tốt cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm trái cây thập cẩm trân châu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đu đủ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Xoài chín 1 Trái
    • Dưa hấu 100 Gr
    • Hạt trân châu 50 Gr
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Nho khô

Cách làm trái cây thập cẩm trân châu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trân châu khô ngâm vào nước lạnh 15 phút. Nấu sôi nồi nước nhỏ, cho trân châu vào, khuấy đều cho đến khi thấy trân châu trong suốt là được. Vớt trân châu ra, cho vào nước lạnh.
Đu đủ để cả vỏ, dùng muỗng múc thịt đu đủ ra để riêng.
Xoài gọt vỏ cắt miếng vuông, dưa hấu cắt miếng vuông, thịt đu đủ cũng cắt miếng vuông. Sau đó cho trái cây vào vỏ đu đủ đã nạo ruột.
Lấy 1/2 chén nước lọc hoà cùng 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh nước cốt chanh. Cho hạt trân châu vào, khuấy đều rồi rưới lên trái cây.
Rắc thêm ít nho khô nữa là món trái cây thập cẩm trân châu đã hoàn tất.

Hình thực hành món Trái cây thập cẩm trân châu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công