Cách Làm Trám Nhồi Thịt Heo Đơn Giản Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trám nhồi thịt heo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món trám nhồi thịt heo có hương vị lạ miệng, thơm ngon, hấp dẫn. Cách làm cũng đơn giản lắm nên bạn hãy sẵn sàng vào bếp để làm món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm trám nhồi thịt heo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Trái trám 150 Gr (Đen)
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm trám nhồi thịt heo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo bằm cho vào tô, thêm hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, trộn đều.
Trái trám cắt làm đôi, nhồi thịt heo bằm vào bên trong trái trám.
Làm nóng 4 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho trám nhồi thịt heo bằm vào, chiên vàng đều, nhỏ lửa.
Cho món ăn ra chén và dùng với cơm nóng. Chúc các bạn thành công, ngon miệng!

Hình thực hành món Trám nhồi thịt heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công