Cách Làm Trứng Chiên Bắp Thơm Ngon, Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên bắp

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng chiên bắp cho ngày mới nắng hồng, cùng gia đình đổi vị với món trứng rán quen thuộc này xem sao nhé! Cũng ngon không tệ đâu, vừa ngon vừa đủ chất đấy.


Nguyên liệu làm trứng chiên bắp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bắp hột 30 Gr
    • Măng tây 3 Cây
    • Cần tây 3 Cây
    • Cà chua bi 8 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Phô mai bào.

Dụng cụ thực hiện làm trứng chiên bắp

Giấy bạc

Cách làm trứng chiên bắp

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Rửa sạch măng tây, cắt khúc dài khoảng 5 cm. Cần tây rửa sạch, cắt nhỏ.
Trứng gà cho ra chén, đánh tan. Cà chua bi rửa sạch.

Thực hiện

Bắc chảo lên bếp, cho bắp hột vào xào với 1/2 muỗng cà phê muối cho đậm đà.
Sau đó, cho tiếp chén trứng đã đánh tan vào cùng. Nhanh tay cho măng tây và cà chua bi lên trên mặt.
Đậy chảo lại hoặc bọc bằng giấy bạc và đun nhỏ lửa thêm 5 phút nữa.

Nếu thích thơm và béo thì rắc thêm chút phô mai bào lên trên.

Cho trứng chiên bắp ra đĩa và thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Trứng chiên bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công