Cách làm trứng chiên bí đỏ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên bí đỏ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng chiên bí đỏ với bí đỏ chín bùi bùi, trứng dai béo, thơm hương đặc trưng. Ăn bí đỏ có thể giúp ích nhiều cho sức khỏe như: hạ đường huyết, giải độc, củng cố lá lách và dạ dày...


Nguyên liệu làm trứng chiên bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bí đỏ 85 Gr
    • Bột mì 25 Gr
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm trứng chiên bí đỏ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bí đỏ mua về đem gọt sạch vỏ và rửa sạch, bào sợi bí đỏ cho vào tô lớn. Thêm vào hành lá thái nhỏ. 25g bột mì, 1 quả trứng gà, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước, dùng đũa trộn cho quyện đều.
Đun nóng 1-2 muỗng canh canh dầu ăn trong chảo chống dính. Cho hỗn hợp trứng và bí đỏ vào dàn mỏng đều.
Trứng chiên bí đỏ không chỉ ngon miệng mà còn giúp ích nhiều cho cơ thể như giúp điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp cao, táo bón và khả năng miễn dịch thấp... Nên bổ sung vào thực đơn cho những người cao tuổi nhé!

Hình thực hành món Trứng chiên bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công