Cách làm Trứng Chiên Củ Cải cho chén cơm thêm ngon lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên củ cải

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thay vì trứng chiên vô cùng truyền thống, sao bạn không thử thêm củ cải khô vào cùng để cho món ăn lạ miệng hơn nhỉ? Vị dai, ngọt của củ cải kết hợp với trứng sẽ làm bạn và gia đình bất ngờ.


Nguyên liệu làm trứng chiên củ cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Củ cải khô 150 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm trứng chiên củ cải

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, thêm 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào, khuấy đều.
Củ cải khô cắt mỏng hoặc cắt sợi, ngâm nước khoảng 10 phút cho mềm.
Xào qua củ cải khô với 2 muỗng canh dầu ăn khoảng 2 phút. Đổ trứng gà vào, chiên cùng.
Khi 1 mặt của trứng gà đã chín, dùng muôi lật ngược mặt còn lại, tiếp tục chiên nhỏ lửa thêm 1 phút, gấp làm đôi.
Cho món ăn ra đĩa, dùng dao cắt thành miếng vừa ăn và thưởng thức cùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Trứng chiên củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công