Cách làm Trứng Chiên Cuộn Cải Bó Xôi mới lạ rất hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên cuộn cải bó xôi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu và cách chế biến đơn giản, không mất thời gian là bạn đã có món trứng thơm ngon mới lạ. Trứng chiên cuộn cải bó xôi với màu sắc đẹp mắt, lôi cuốn.


Nguyên liệu làm trứng chiên cuộn cải bó xôi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Cải bó xôi 2 Cây
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Xúc xích 1 Cây (Xúc xích heo)
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm trứng chiên cuộn cải bó xôi

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cải rửa sạch, chần sơ qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.
Cho trứng vào chén đánh đều với 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt. Xúc xích bỏ vỏ, cắt hình que nhỏ.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho trứng vào, dàn mỏng đều mặt trong của chảo. Trứng chín đều thì cho cải và xúc xích vào, cuộn lại, úp mép trứng xuống chảo chiên thêm 1 phút thì tắt bếp.
Cắt bỏ rìa trứng rồi cắt nhỏ, bày trí ra đĩa và thưởng thức.
Mách nhỏ
Dùng chảo không dính sẽ rất là tiện lợi. Có thể chấm tương ớt, nước tương hay nước mắm hoặc rắc thêm muối tiêu để ăn tùy thích.

Hình thực hành món Trứng chiên cuộn cải bó xôi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công