Cách Làm Trứng Chiên Cuộn Thịt Bò Siêu Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Trứng chiên cuộn thịt bò

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món trứng chiên cuộn thịt bò màu sắc đẹp mắt với trứng chiên chín vàng cuộn lấy thịt bò vừa chín mềm vừa ngon miệng vừa đủ chất đảm bảo sẽ được cả gia đình bạn yêu thích đấy!


Nguyên liệu làm trứng chiên cuộn thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Thịt bò 200 Gr
    • Da heo 50 Gr
    • Gừng 40 Gr
    • Nước mắm 20 ml
    • Hạt nêm 23 Gr
    • Muối 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Tiêu 10 Gr
    • Đường trắng 45 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm trứng chiên cuộn thịt bò

Màng bọc thực phẩm , Giấy bạc , Xửng hấp

Cách làm trứng chiên cuộn thịt bò

chuẩn bị 20m Thực hiện 4 h 10m

Chuẩn bị

Gọt vỏ, xay nhỏ gừng. Rửa sạch thịt bò, ướp với gừng, 20ml nước mắm, 20g bột nêm, 40g đường, 10g tiêu.
Đập 2 quả trứng vào chén, nêm 2g muối, 5g đường, 3g bột nêm, một chút tiêu, khuấy đều. Đặt chảo dầu lên bếp, mở lửa vừa. Khi dầu nóng, đổ 1/2 lượng trứng vào chiên vàng.

Thực hiện

Lấy trứng ra, đợi trứng nguội, trải lên một tấm màng bọc thực phẩm. Tiếp tục chiên nửa còn lại xếp nối tiếp, đè sát mí lên miếng trứng trước. Sau đó, trải một lớp da heo rồi đặt miếng thịt bò lên. Cuộn tròn chặt và cột 2 đầu màng bọc thực phẩm lại.
Sau đó cho cuộn trứng vào xửng hấp. Đem hấp cách thủy.

Mình hấp khoảng tầm từ 3 đến 4h nhé!

Cắt món trứng cuộn thịt thành từng khoanh, có thể dùng chung với cà chua và các loại rau sống.

Hình thực hành món Trứng chiên cuộn thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công