Cách làm Trứng Chiên Đậu Phộng béo bùi, thơm ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên đậu phộng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn đã bao giờ ăn thử món trứng chiên đậu phộng này chưa? Vị mặn, thơm, bùi bùi của trứng và đậu phộng ngon tuyệt luôn! Cuối tuần này tranh thủ thời gian làm nhé.


Nguyên liệu làm trứng chiên đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng vịt 2 Quả
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm trứng chiên đậu phộng

Máy xay sinh tố

Cách làm trứng chiên đậu phộng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Xay hơi nhuyễn đậu phộng bằng máy xay sinh tố. Sau đó, cho đậu phộng, trứng vịt cùng gia vị nước mắm, tiêu, bột ngọt, muối vào tô, khuấy đều.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hỗn hợp trứng vịt vào, chiên chín 2 mặt.
Gắp trứng chiên đậu phộng ra đĩa, cắt thành miếng vừa ăn là có thể dùng ngay với cơm rồi!

Hình thực hành món Trứng chiên đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công