Cách Làm Trứng Chiên Kiểu Pháp Đơn Giản Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng chiên kiểu Pháp tưởng dễ làm nhưng nếu bạn không chú ý và khéo léo thì thành quả món ăn chẳng hấp dẫn tẹo nào. Cùng tìm hiểu bí quyết nhé!


Nguyên liệu làm trứng chiên kiểu pháp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Ngò tây 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • 30 Gr

Cách làm trứng chiên kiểu pháp

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, thêm 1 muỗng canh nước mắm, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy đều.
Làm tan chảy bơ với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, đổ hỗn hợp trứng gà vào, chiên chín 2 mặt. Tráng đều chảo để trứng thật mỏng.
Gấp 2 mép trứng lại với nhau. Lật ngược lại, chiên thêm 20 giây.
Cho món ăn ra đĩa, rắc ngò tây cắt nhỏ lên trên và ăn cùng với cơm, rau các loại nếu thích!

Hình thực hành món Trứng chiên kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công