Cách làm Trứng Chiên Kim Chi ngon lạ miệng cực đưa cơm
Mục đích Ăn trưa

Trứng chiên kim chi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món ăn này được chế biến rất đơn giản, ngon miệng, lại khá đẹp mắt bởi sự phối hợp hài hòa của các màu sắc. Trứng chiên kim chi có vị mặn vừa phải, kim chi chua chua, cay cay rất đưa cơm.

Nguyên liệu làm trứng chiên kim chi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Kim chi cải thảo 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bí ngòi 1 Trái
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm trứng chiên kim chi

chuẩn bị 5m Thực hiện 10m

Chuẩn bị

Bí ngòi rửa sạch, gọt vỏ ngoài theo kiểu chổ gọt chổ không rồi cắt lát mỏng theo chiều ngang.
Kim chi vắt nước, cắt nhỏ. Trứng gà cho vào chén, đánh đều với 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/4 muỗng cà phê tiêu.

Thực hiện

Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho kim chi và bí ngồi vào xào. Sau đó, dàn đều kim chi và bí ngòi ra bề mặt chảo.
Tiếp theo, đổ trứng trong chén vào chảo, sao cho trứng được dàn đều và phủ khắp bề mặt kim chi và bí ngòi.
Trứng chín, cho ra đĩa ăn nóng.

Hình thực hành món Trứng chiên kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công