Cách Làm Trứng Chiên Lá Lốt Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên lá lốt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một chút biến đổi từ món trứng chiên thông thường với mùi thơm của lá lốt và thịt heo bằm, nguyên liệu dễ kiếm, dễ mua mà cách làm lại khá đơn giản nữa chứ. Nào cùng vào bếp làm thử nhé!


Nguyên liệu làm trứng chiên lá lốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Lá lốt 50 Gr
    • Thịt heo bằm 150 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm trứng chiên lá lốt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng gà đập ra chén, thêm nước mắm, hạt nêm, tiêu vào, khuấy đều. Lá lốt rửa sạch, cắt sợi nhỏ.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt heo bằm vào, xào khoảng 5 phút.
Tiếp đến, đổ hỗn hợp trứng gà vào, chiên chín, rắc lá lốt lên trên bề mặt trứng chiên.
Lật miếng trứng lại cho chín đều 2 mặt. Cho món ăn ra đĩa là xong rồi! Ăn cùng với cơm xem nè, mọi người sẽ thích lắm đấy.

Hình thực hành món Trứng chiên lá lốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công