Cách Làm Trứng Chiên Mặn Đơn Giản Ngon Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên mặn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món trứng béo ngậy, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Khi ăn không bị ngấy vì có hành tây, tiêu nữa. Bắt tay vào làm ngay thôi!


Nguyên liệu làm trứng chiên mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Hành tây 1 Củ
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm trứng chiên mặn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh nước mắm vào, khuấy đều.
Hành tây cắt nhỏ, cho vào chảo, xào nhanh với 2 muỗng canh dầu ăn.
Đổ từ từ hỗn hợp trứng gà vào chảo, tráng đều. Rắc 1/2 muỗng cà phê tiêu lên trên.
Cuốn trứng lại, chiên thêm 30 giây để trứng chín hẳn, tắt bếp.
Cho món ăn ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn và trang trí tùy thích nhé!

Hình thực hành món Trứng chiên mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công