Cách làm Trứng chiên măng tây
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên măng tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Măng tây là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa, rất phù hợp cho người đang áp dụng chế độ ăn kiêng. Chỉ cần chiên trứng với măng tây, rắc thêm một vài sợi phô mai lên trên là bạn có thể có ngay món trứng cho bữa ăn tối rồi.


Nguyên liệu làm trứng chiên măng tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 450 Gr
    • Trứng gà 6 Quả
    • Bơ lạt 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Phô mai <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén ( Ricotta )
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hẹ 1 Muỗng canh (Tây)
    • Phô mai 1 Chén (Ý)

Cách làm trứng chiên măng tây

Thực hiện 25m

Thực hiện

Măng tây rửa sạch, tước bỏ vỏ, bỏ phần cứng già, chẻ nhỏ. Hành tím làm sạch, thái lát. Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun nóng rồi cho hành tím băm vào phi thơm 3 phút. Sau đó cho măng tây vào đảo đều trong 3 phút.
Đánh tan trứng gà, phô mai ricotta, muối và hẹ trong một cái bát. Trút bát hỗn hợp vào phần măng tây và để yên khoảng 4-5 phút với lửa vừa. Rải phô mai Ý lên mặt, chiên khoảng 6-8 phút nữa cho phô mai tan chảy hết là hoàn thành.
Khi ăn, bạn cắt trứng ra thành miếng nhỏ như bánh pizza rồi thưởng thức nhé. Món này ngon nhất là khi được chấm với tương ớt, tương cà đấy.

Hình thực hành món Trứng chiên măng tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công