Cách Làm Trứng Chiên Nấm Mỡ Lạ Miệng Đãi Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên nấm mỡ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món trứng chiên quen thuộc và có phần "củ kỹ" sẽ trở nên ngon lành và hấp dẫn hơn bao giờ hết với nấm và phô mai béo ngậy.


Nguyên liệu làm trứng chiên nấm mỡ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Nấm mỡ 200 Gr
    • Phô mai 30 Gr (Phô mai bò cười)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm trứng chiên nấm mỡ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đập trứng cho vào chén, đánh đều trứng rồi thêm 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối. Rửa sạch nấm mỡ và ngâm trong nước trước cho mềm, sau đó cắt lát mỏng.
Tiếp theo cho phô mai vào, và dùng muỗng nghiền mịn, trộn đều tất cả.
Làm nóng chảo với 2 muỗng cà phê dầu, sau đó cho nấm vào xào sơ cho chín. Tiếp theo, đổ trứng vào, chuyển nhỏ lửa.
Đến khi thấy bề mặt trứng hơi đông lại thì rắc ít ớt bột lên trên. Đậy nắp và để lửa liu riu, đến khi trứng chin hoàn toàn thì tắt bếp.
Bày trứng ra đĩa, cắt miếng vừa ăn. Chỉ mất khoảng 20 phút cho một món ăn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Hình thực hành món Trứng chiên nấm mỡ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công