Cách Làm Trứng Chiên Ngải Cứu Cực Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên ngải cứu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Lá ngải cứu rất tốt, giúp an thai, tăng cường sức khỏe. Tuy có vị đắng nhưng khi chiên cùng trứng có mùi thơm và vị rất khác biệt, dùng với cơm sẽ rất ngon miệng.


Nguyên liệu làm trứng chiên ngải cứu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Lá ngải cứu 50 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm trứng chiên ngải cứu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Lá ngải cứu rửa sạch, để ráo, cắt nhỏ. Trứng gà đập ra chén như hình bên.
Tiếp theo, cho lá ngải cứu cùng gia vị tiêu, muối, nước mắm vào chén trứng gà, khuấy đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho trứng vào, chiên vàng đều 2 mặt để trứng chín hẳn.
Cho món ăn ra đĩa và cắt miếng vừa ăn. Vậy là có thể thưởng thức ngay cùng với cơm rồi!

Hình thực hành món Trứng chiên ngải cứu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công