Cách Làm Trứng Chiên Phô Mai Nấm Mỡ Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên phô mai nấm mỡ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với chút sáng tạo thêm nấm và phô mai, bạn đã làm cho món trứng chiên quen thuộc trở nên ngon và lạ, hấp dẫn hơn nhiều đấy!


Nguyên liệu làm trứng chiên phô mai nấm mỡ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Sữa tươi 15 ml
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Nấm mỡ 200 Gr
    • Phô mai 200 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm trứng chiên phô mai nấm mỡ

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Đánh đều trứng với sữa tươi, 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối.
Rửa sạch nấm mỡ rồi cắt làm đôi theo chiều dọc. Phô mai bào nhỏ.

Thực hiện

Cho dầu ăn vào chảo, thêm nấm vào chảo để khô 3-4 phút không cần đảo cho đến khi nấm vàng.
Rắc một lớp phô mai bóp vụn trải đều khắp mặt chảo này.
Nhanh chóng đổ trứng vào láng đều khắp chảo, khi se cạnh rắc thêm ớt bột lên mặt trứng.
Cuối cùng, cho trứng vào lò nướng ở 200 độ C khoảng 10 phút cho trứng chín vàng, thơm là được.

Cho vào lò nướng để trứng được chín kỹ hơn hoặc có thể chiên như bình thường nhưng để lửa nhỏ nhé.

Lấy trứng ra đĩa, cắt miếng vừa ăn và thưởng thức thôi!

Hình thực hành món Trứng chiên phô mai nấm mỡ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công