Cách làm Trứng Chiên Sữa Tươi béo thơm, bổ dưỡng cho bé
Mục đích Ăn sáng

Trứng chiên sữa tươi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Một trong những bí quyết cực đỉnh giúp món trứng chiên mềm, thơm, béo đó là cho sữa tươi vào đánh cùng. Bí quyết này mình học được của người dì. Bạn thử đi, món trứng chiên khô rang sẽ thay vị mới cho mà xem, hi hi. Nhớ dùng dùng sữa tươi không đường để tránh bị khét và làm ngọt trứng nhé!

Nguyên liệu làm trứng chiên sữa tươi

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Sữa tươi không đường 15 ml
    • Dầu ăn 30 ml
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm trứng chiên sữa tươi

Thực hiện 15m

Thực hiện

Hòa tan 15ml sữa tươi không đường với 1/4 muỗng cà phê muối. Trong 1 tô sạch, đánh đều trứng gà rồi thêm chỗ sữa tươi và 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô trứng, đánh lên cho quyện đều.

Nên dùng sữa tươi không đường vì tránh làm ngọt và dễ cháy trứng.

Đun nóng 30ml dầu ăn, băm nhuyễn đầu hành lá cho vào phi thơm. Sau đó cho hỗn hợp trứng đã đánh vào chiên với lửa nhỏ vừa cho đến khi chín là được.

Không cần đậy nấp, để trứng chiên hơi ráo nước sẽ ngon hơn.

Trứng chiên sữa tươi có vị béo thơm, mới lạ và cực hấp dẫn. Chắc chắn sẽ rất là đưa cơm luôn đấy nhé! Món trứng chiên hơi nhạt thì bạn có thể chấm thêm với nước tương hoặc nước mắm cay tùy thích nhé!

Hình thực hành món Trứng chiên sữa tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công