Cách Làm Trứng Chiên Thịt Gà Nấm Cho Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng chiên thịt gà nấm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trứng chiên gà nấm thơm dậy mùi nấm hương, trứng thịt béo ngậy là món ăn hấp dẫn cả những thành viên lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ trong gia đình.


Nguyên liệu làm trứng chiên thịt gà nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 500 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Nấm hương 5 Cái
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây

Cách làm trứng chiên thịt gà nấm

chuẩn bị 15m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Thịt đùi gà rửa sạch, lọc lấy phần thịt, bóp muối hạt rửa thật sạch, để ráo nước. Sau đó cho vào xay hoặc băm nhỏ.
Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân rồi cắt sợi mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Ướp thịt với ½ muỗng canh nước mắm, ½ muỗng canh dầu ăn, tiêu, hành tím băm nhỏ 30 phút.
Đập trứng vào tô thịt, thêm nấm hương và 1/2 muỗng canh nước mắm vào đánh tan.
Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, chờ dầu sôi rồi đỏ trứng vào chiên vàng.
Lấy trứng ra thớt, cắt miếng vừa ăn rồi trang trí hành lá lên đĩa là xong. Món này phải ăn ngay khi trứng còn nóng nhé.

Hình thực hành món Trứng chiên thịt gà nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công