Cách làm Trứng Chiên Tôm Mực thơm ngon cho cả gia đình
Mục đích Ăn gia đình

Trứng chiên tôm mực

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Sự kết hợp giữa 3 loại nguyên liệu chính là trứng, tôm và mực làm cho món ăn trở lên hấp dẫn, giàu dinh dưỡng và dễ ăn với nhiều người. Đặc biệt món ăn này rất thích hợp khi bạn muốn thay đổi bữa ăn của gia đình mình.

Nguyên liệu làm trứng chiên tôm mực

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 150 Gr (Tôm đất)
    • Mực 3 Con (Mực ống)
    • Trứng gà 5 Quả
    • Hành tây 1 Củ
    • Cà chua 1 Trái
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Ít tiêu xay nhuyễn

Cách làm trứng chiên tôm mực

chuẩn bị 10m Thực hiện 10m

Chuẩn bị

Tôm lột vỏ, bỏ đầu đuôi. Mực moi ruột, lột bỏ màng ngoài, xẻ đôi. Hành tây lột vỏ. Cà chua bỏ ruột. Tất cả rửa sạch, xắt hạt lựu.
Đập trứng vào tô lớn, cho tất cả nguyên liệu trên vào, nêm hạt nêm, nước mắm, tiêu vừa ăn, cho thêm chút nước hoặc sữa không đường để trứng được xốp và ngon hơn, đánh đều lên.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn, đổ trứng vào, để lửa nhỏ, khi mặt dưới đã vàng đều và đông lại thì nhẹ tay lật mặt cho trứng không bị vỡ, chiên đến khi vàng mặt. Cho trứng ra đĩa, dùng với cơm.

Hình thực hành món Trứng chiên tôm mực

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công