Cách làm Trứng Chưng đơn giản, thơm hương bơ và sữa tươi
Mục đích Ăn trưa

Trứng chưng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Nhắc đến cái tên trứng chưng chắc chắn nhiều người sẽ tò mò. Cũng như cách làm thông thường, trứng gà được khuấy tan, chiên chín. Vừa đơn giản, nhanh lẹ, ăn cùng bánh mì hoặc cơm đều rất ngon!

Nguyên liệu làm trứng chưng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 30 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Sữa tươi 20 ml

Cách làm trứng chưng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, thêm 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 20ml sữa tươi vào, đánh đều.
Làm tan chảy bơ với 2 muỗng canh dầu ăn, cho hỗn hợp trứng gà vào, tráng mỏng, chiên chín.
Khi thấy mặt kia của trứng gà se lại, nhẹ nhàng đảo trứng gà vào giữa, đảo đều để các mặt trứng chín hẳn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Trứng chưng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công