Cách Làm Trứng Cuộn Cà Rốt Băm Đơn Giản Ăn Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng cuộn cà rốt băm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trứng cuộn là một món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt, nếu biết biến tấu thì món ăn sẽ thêm phần mới lạ, hấp dẫn. Trứng cuộn có thêm nguyên liệu là cà rốt sẽ cung cấp thêm nhiều giá trị dinh dưỡng nhờ nguồn chất xơ, vitamin dồi dào và giúp cho món ăn có hình thức bắt mắt, kích thích vị giác hơn hẳn.


Nguyên liệu làm trứng cuộn cà rốt băm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Cà rốt 1 Củ
    • Nấm 3 Cây
    • Ngò rí 5 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm trứng cuộn cà rốt băm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ sau đó bào nhuyễn. Ngò rí rửa sạch, cắt thô.
Đập trứng ra chén, sau đó cho cà rốt cùng rau ngò vào, thêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm theo khẩu vị. Dùng đũa khuấy đều hỗn hợp cho đến khi trứng tan hẳn.
Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đổ trứng vào tráng mỏng. Khi trứng hơi đông thì nhẹ nhàng cuộn trứng lại, nếu cuộn trứng khi chín sẽ cứng và khó cuộn.

Lưu ý đun nhỏ lửa để trứng không bị cháy.

Trứng cuộn là một món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt, nếu biết biến tấu thì món ăn sẽ thêm phần mới lạ, hấp dẫn.

Hình thực hành món Trứng cuộn cà rốt băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công