Cách làm Trứng Cuộn Hấp Nấm thơm ngon đãi cả nhà cuối tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Trứng cuộn hấp nấm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món trứng cuộn luôn luôn là món ăn làm cho thực khách thích thú bởi nó không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt. Thêm những miếng nấm giòn ngọt nữa thì món ăn của bạn càng trở nên hấp dẫn. 


Nguyên liệu làm trứng cuộn hấp nấm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Thịt heo bằm 150 Gr
    • Nấm linh chi trắng 100 Gr
    • Nấm linh chi nâu 100 Gr
    • Hành lá 1 Cây
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nấm hương 6 Cái

Cách làm trứng cuộn hấp nấm

Thực hiện 50m

Thực hiện

Nấm linh chi nâu và nấm linh chi trắng rửa sạch, cho vào nồi luộc chín.
Nấm hương ngâm nước cho mềm rồi băm nhỏ, trộn cùng thịt xay, muối và 1 quả trứng.
Đập các quả trứng còn lại vào chén, nêm nước mắm, bột ngọt rồi đánh đều. Sau đó, chiên trứng thành từng miếng mỏng.
Phết 1 lớp nhân thịt lên 1 mặt trứng rồi cuộn lại. Sau đó, cắt trứng thành từng khoanh dày 1cm.
Dùng tô lớn, xếp các miếng trứng cuộn vào trước, sau đó cho phần nấm đã nấu vào, hấp cách thuỷ khoảng 10 phút.
Sau khi trứng và nấm đã chín hẳn, bạn úp ngược tô ra đĩa để trình bày món ăn. Rắc hành lá lên nữa là hoàn tất. Dùng nóng.

Hình thực hành món Trứng cuộn hấp nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công