Cách Làm Trứng Cuộn Kiểu Hàn Quốc Hấp Dẫn Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng cuộn kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ 7 phút thôi bạn đã có món trứng chiên thơm phức, cách làm mới này tạo cho cả nhà cảm giác mới khi ăn, lạ và ngon miệng hơn.


Nguyên liệu làm trứng cuộn kiểu hàn quốc

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Rong biển 1
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm trứng cuộn kiểu hàn quốc

chuẩn bị 2m Thực hiện 5m

Chuẩn bị

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu.
Trứng gà cho vào chén, đánh tan với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt rồi cho cà rốt và hành tây đã cắt vào.

Thực hiện

Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho hỗn hợp trứng vào chiên với lửa vừa.
Khi thấy mặt trứng se lại thì đặt một lá rong biển lên, chờ 1 phút. 
Tiếp đến, lật nhẹ nhàng mép miếng trứng lên, giữ một lúc thì tiếp tục cuộn miếng trứng lại, úp mép trứng xuống mặt chảo chiên thêm 1 phút rồi tắt bếp. 
Dùng dao cắt chéo cuộn trứng thành nhiều miếng mỏng. 
Cuối cùng, bày trí ra đĩa rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Trứng cuộn kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công