Cách Làm Trứng Cuộn Kim Chi Ngon Miệng, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Trứng cuộn kim chi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tăng thêm hương vị đậm đà cho món trứng chiên quen thuộc bằng cách cuộn với kim chi, thịt bò bằm. Món ăn chắc chắn sẽ đem đến sự thú vị cho bữa cơm gia đình bạn.


Nguyên liệu làm trứng cuộn kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Kim chi cải thảo 100 Gr
    • Thịt bò 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm trứng cuộn kim chi

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Trứng đập vỡ cho vào chén, cho vào 1 muỗng cà phê hạt nêm, ít đường, đánh tan rồi tráng mỏng trên chảo.
Kim chi cải thảo vắt khô nước, cắt nhỏ. Thịt bò rửa sạch, bằm nhỏ.

Thực hiện

Cho 1 muỗng cà phê vào chảo, phi thơm hành tím băm, cho kim chi và thịt bò lên xào chín cho khô nước
Trứng tráng xong cho ra thớt hoặc khay phẳng.
Tiếp đến để hỗn hợp thịt bò cùng kim chi lên trên mặt trứng.
Cuộn chặt trứng lại, cắt thành từng khúc. Trứng cuộn kim chi ăn kèm với tương ớt và cơm trắng.

Hình thực hành món Trứng cuộn kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công