Cách làm trứng cuộn nấm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng cuộn nấm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Món trứng cuộn nấm phô mai béo ngậy thơm ngon đã hoàn thành. Đặt từng khoanh trứng lên đĩa, rưới nước sốt lên trên cho đĩa trứng ngon hơn. Với món trứng cuộn đơn giản như trên, bổ sung vào bộ sưu tập những món trứng cuộn thơm ngon cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và ngon miệng.


Nguyên liệu làm trứng cuộn nấm

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 5 Quả
    • Nấm đông cô 2 Cái
    • Nấm kim châm 100 Gr
    • Phô mai 2 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 3 Gr

Cách làm trứng cuộn nấm

Thực hiện

Đầu tiên, bạn rửa sạch nấm đông cô, nấm kim châm và cắt nhỏ. Làm nóng chảo dầu trên bếp, cho nấm đông cô, nấm kim châm vào chảo xào, thêm chút muối đảo đều nhanh tay. Tiếp theo, bạn đập 5 quả trứng vào bát, đánh đều lọc qua rây cho mịn.
Làm nóng chảo dầu trên bếp, chia trứng thành 2 phần, đổ ½ chỗ trứng láng đều mặt chảo. Tiếp đến, bạn rắc phô mai lên một bên trên mặt trứng, bên trên là nấm đông cô và nấm kim châm cuộn tròn, rồi gạt miếng trứng cuộn vào một bên thành chảo, đổ tiếp ½ chỗ trứng còn lại láng đều mặt chảo rồi tiếp tục cuộn miếng trứng trong lớp trứng vừa tráng. Đặt trứng lên miếng mành tre, cuộn chặt mành lại và để nguyên trong vòng 5 phút. Cắt trứng thành từng khoanh dày 2cm.
Món trứng cuộn nấm phô mai béo ngậy thơm ngon đã hoàn thành.

Hình thực hành món Trứng cuộn nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công