Cách làm trứng cuộn nấm kim châm
Mục đích Ăn trưa

Trứng cuộn nấm kim châm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình
Nấm kim châm mềm dai cuộn trong lớp trứng vị ngọt béo, thơm ngon. Món ăn này vừa lạ, vừa ngon, vừa rẻ lại dễ chế biến nữa rất thích hợp cho gia đình có con nhỏ. Bạn hãy cùng Cooky thực hiện để đãi cả nhà nhé! 

Nguyên liệu làm trứng cuộn nấm kim châm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng vịt 4 Quả
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Hành lá 5 Nhánh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Xà lách 1 Cây
    • Cà chua 1 Trái

Cách làm trứng cuộn nấm kim châm

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Trứng vịt cho ra tô đánh tan với 1 muỗng muối, tiêu + 1 muỗng rượu trắng + 1 muỗng nước. Rây lại cho mịn.
Nấm kim châm cắt 6cm, ướp 1 muỗng hạt nêm, tiêu. Hành lá để sợi dài.
Xà lách rửa sạch, cà chua cắt lát để trang trí.

Thực hiện

Dùng chảo không dính đun nóng, cho thật ít dầu, tráng trứng mỏng vừa. Cắt trứng tráng thành những miếng hình vuông khoảng 4 x 8cm.
Hành lá chần sơ qua nước sôi. Nấm kim châm đem áp chảo vừa chín.
Trải miếng trứng lên đĩa, đặt ít nấm lên, phần đầu tai nấm dư ra bên ngoài, cuốn tròn rồi cột lại bằng cọng hành lá. Trang trí với xà lách và cà chua, khi ăn chấm nước tương ớt.

Hình thực hành món Trứng cuộn nấm kim châm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công