Cách làm Trứng Cuộn Ngải Cứu không bị đắng, cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng cuộn ngải cứu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng cuộn ngải cứu với hương vị lạ, ngậy và thơm, mang đến món trứng cuộn độc đáo. Bạn có thể ăn kèm với cơm để làm tăng thêm hương vị món ăn đấy.


Nguyên liệu làm trứng cuộn ngải cứu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Sữa tươi không đường 20 ml
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Lá ngải cứu 100 Gr

Cách làm trứng cuộn ngải cứu

Thực hiện 10m

Thực hiện

Lá ngải cứu rửa sạch, để ráo. Trứng gà cho vào chén đánh đều với 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 20 ml sữa tươi không đường.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho trứng vào, dàn mỏng đều mặt trong chảo.
Trứng hơi chín thì rải lá ngải cứu đều lên trứng rồi cuộn lại, úp mép trứng xuống, chiên lửa vừa thêm 1 phút là được.
Cắt nhỏ cuộn trứng thành từng khoanh nhỏ, bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Trứng cuộn ngải cứu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công