Cách làm trứng cuộn ngải cứu chiên
Mục đích Ăn trưa

Trứng cuộn ngải cứu chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món ăn có hương vị thanh ngọt, không gây cảm giác ngán, đồng thời ngải cứu còn có tác dụng giải rượu nếu quá chén trong ngày Tết đấy. Thêm ngay vào thực đơn gia đình nhé!

Nguyên liệu làm trứng cuộn ngải cứu chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Lá ngải cứu 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm trứng cuộn ngải cứu chiên

Xửng hấp

Cách làm trứng cuộn ngải cứu chiên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt heo bằm cho ra tô, trộn đều với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu.
Trứng gà đập ra tô. Thêm lá ngải cứu cắt nhỏ, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào, đánh đều.
Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu ăn, cho trứng vào, tráng đều, chiên chín 2 mặt.
Cho hỗn hợp thịt heo bằm lên miếng trứng chiên, dàn đều, cuốn tròn lại.
Đặt trứng cuộn trong xửng hấp, hấp chín là được.
Cắt trứng thành khoanh tròn, cho ra đĩa và ăn với cơm nóng.

Hình thực hành món Trứng cuộn ngải cứu chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công