Cách làm Trứng Cuộn Nhiều Lớp màu vàng óng, rất đẹp mắt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng cuộn nhiều lớp

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trứng cuộn là món ăn đơn giản, dễ làm lại rất thích hợp cho trẻ mới tập nhai. Trứng cuộn nhiều lớp, xốp thơm, ăn cơm ở nhà hoặc cho vào hộp mang theo đến văn phòng rất tiện lợi và ngon nữa.


Nguyên liệu làm trứng cuộn nhiều lớp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm trứng cuộn nhiều lớp

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trứng đập ra chén, nêm hạt nêm, đánh thật kỹ cho hạt nêm tan hết. Hành xanh cắt nhỏ cho vào chén trứng, khuấy đều lại. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng. Đổ 1/3 chỗ trứng vào chảo, chiên lửa vừa cho trứng chín đông lại. Dùng 1 cái  muỗng hoặc cái xẻng cuộn tròn trứng lại. 
Để cuộn trứng này ở 1 góc chảo, đổ tiếp 1 lớp trứng mỏng nữa vào chảo, chờ đông lại thì cuộn tiếp, chiên thêm vài giây nữa cho chín hẳn. 
Tiếp tục múc trứng vào chảo, chiên lần lượt như vậy hết lớp này đến lớp khác, đến hết chỗ trứng thì thôi. Khi cuộn xong lớp cuối cùng thì bạn rán thêm khoảng 2 phút cho mặt trứng vàng rộm, thơm phức. 

Các lớp trứng đều nhau không quá dày hoặc quá mỏng là đẹp.

Gắp trứng ra, cắt thành nhiều miếng, xếp lên đĩa ăn nóng.Thêm chút tương cà càng ngon hơn.

Hình thực hành món Trứng cuộn nhiều lớp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công