Cách làm Trứng Cuộn Ớt Chuông vừa đẹp mắt vừa ngon lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng cuộn ớt chuông

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng là một loại thực phẩm được sử dụng khá nhiều trong các bữa ăn cảu gia đình, nhất là món trứng chiên. Thỉnh thoảng chị em hãy thay đổi làm món trứng chiên với ớt chuông vừa ngon lại lạ miệng này cho cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm trứng cuộn ớt chuông

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (Xanh, đỏ)
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm trứng cuộn ớt chuông

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ớt chuông xanh đỏ, cắt hạt lựu nhỏ. Đập trứng vào một chén rồi đánh đều. Sau đó, cho ớt chuông và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào, trộn đều. Làm nóng dầu ăn trong một chảo ở nhiệt độ trung bình.
Sau đó, thêm hỗn trứng vào chảo, chiên cho đến khi mặt dưới của trứng khô, chín. Mặt trên của trứng hơi se lại. Sau đó, dùng phới dẹt lật nhẹ trứng, dùng đũa cuộn trứng lại. Giảm nhỏ lửa, để trứng chín trong một vài giây.
Cho cuộn trứng ra khỏi chảo, để nguội khoảng 5 phút. Sau đó, cắt trứng thành các miếng vừa ăn. Món trứng này ăn với nước mắm ớt hoặc tương ớt đều rất ngon.

Hình thực hành món Trứng cuộn ớt chuông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công