Cách Làm Trứng Cuộn Thịt Gà Ngon, Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Trứng cuộn thịt gà

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một chút biến tấu bạn đã làm cho món ăn từ trứng gà thêm phong phú. Bạn đã chán ngấy cái công thức trứng chiên hằng ngày rồi thì tại sao không thử với cách làm này nhỉ?


Nguyên liệu làm trứng cuộn thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 450 Gr (Parmesan)
    • Sốt Mayonnaise 5 Muỗng canh
    • Trứng gà 3 Quả
    • Thịt gà 450 Gr (Xay)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm trứng cuộn thịt gà

Giấy bạc , Khay nướng , Lò nướng , Giấy nến

Cách làm trứng cuộn thịt gà

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu. Bật lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Trong một chén, cho 450g phô mai parmesen, 45g sốt mayonnaise và 3 quả trứng vào, đánh đều.
Cho hỗn hợp trứng khay nướng đã lót sẵn giấy nến, dùng muỗng trải đều hỗn hợp trứng ra giấy. Cho khay trứng vào nướng trong 15 phút.
Trong khi đó, trộn đều 450g thịt gà với muối, tiêu, 30g sốt mayonnaise.
Sau khi hỗn hợp trứng nướng xong, phết hỗn hợp thịt gà lên hỗn hợp trứng, cuộn lại.
Sau đó bọc giấy bạc lại, để nguyên cuộn cho vào lò nướng thêm 35 phút.
Khi chín, cho trứng cuộn thịt gà ra, cắt thành khoanh rồi thưởng thức. Ăn với tương ớt sẽ rất ngon!

Hình thực hành món Trứng cuộn thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công