Cách Làm Trứng Cút Bọc Thịt Bằm Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa

Trứng cút bọc thịt bằm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng cút bọc thịt bằm làm món ăn nhẹ khi có bạn bè đến chơi, hay làm món chính trong bữa cơm gia đình đều rất ngon và hấp dẫn. Các bé cũng sẽ thích món ăn đẹp mắt này lắm đấy.


Nguyên liệu làm trứng cút bọc thịt bằm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Trứng cút 12 Quả
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 50 Gr
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 15 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm trứng cút bọc thịt bằm

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm trứng cút bọc thịt bằm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ, cắt nhỏ. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
Cho thịt băm vào tô, thêm hành tây, nước tương, muối, tiêu, rượu trắng, dầu mè vào, trộn đều. Để thịt trong khoảng 2 phút rồi chia thành 12 phần bằng nhau.
Trứng gà đánh tan. Lăn trứng cút qua một lớp bột mì, sau đó dùng thịt bọc đều thành viên tròn. Áo viên thịt qua một lớp bột mì nữa, rồi nhúng qua trứng, rồi đến lớp bột chiên xù.
Cho tất cả vào lò nướng đã được làm nóng ở 180ºC, nướng trong 20 phút. Nếu không có lò, có thể thay thế bằng cách chiên ngập dầu đến khi viên thịt vàng đều.
Trình bày món ăn ra đĩa, dùng nóng với tương ớt.

Hình thực hành món Trứng cút bọc thịt bằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công