Cách Làm Trứng Cút Chiên Sốt Nấm Mèo Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng cút chiên sốt nấm mèo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thử trổ tài món ăn cay cay, lạ miệng trong bữa cơm gia đình sum vầy nhé! Chỉ với 35 phút chế biến, bạn đã có ngay món ăn để ăn cùng với cơm nóng rồi! Chẳng cần phải những món ăn quá cầu kỳ đâu.


Nguyên liệu làm trứng cút chiên sốt nấm mèo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 10 Quả
    • Nấm mèo 200 Gr
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm trứng cút chiên sốt nấm mèo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng cút rửa sạch vỏ, cho vào nồi nước, luộc chín và bóc sạch vỏ như hình bên. Nấm mèo ngâm nước cho mềm, cắt miếng vừa ăn.

Ngâm trứng cút vào nước lạnh sau khi vừa luộc xong thì sẽ dễ bóc vỏ hơn đấy.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho trứng cút vào chiên. Chiên đến khi trứng cút vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu.
Tiếp tục dùng chảo đó, phi thơm tỏi và gừng băm. Cho nấm mèo vào, đảo đều khoảng 5 phút.
Cho trứng cút đã chiên vào cùng, nêm gia vị muối, sa tế, nước tương, đường trắng, hành lá vào, đảo đều, tắt bếp.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng sẽ ngon lắm đấy! Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé.

Hình thực hành món Trứng cút chiên sốt nấm mèo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công