Cách làm Trứng Cút Chiên Xù giòn ngon dễ làm tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Trứng cút chiên xù

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món này khá đơn giản, không cầu kỳ và tốn nhiều thời gian của bạn đâu. Chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu như trứng cút, bột chiên xù, trứng gà... là có thể bắt tay vào làm.

Nguyên liệu làm trứng cút chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 10 Quả
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm trứng cút chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng cút rửa sạch vỏ, cho vào nồi nước, luộc chín. Sau đó, vớt trứng ra, bóc sạch vỏ như hình bên.
Tiếp theo, lăn trứng cút qua lần lượt bột chiên giòn, trứng gà đánh tan và bột chiên xù.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho trứng cút vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều để trứng không bị cháy.
Cho món ăn ra đĩa, chấm kèm với tương ớt và ăn cùng cơm, xà lách nhé! Trứng cút giòn giòn, beo béo rất ngon.

Hình thực hành món Trứng cút chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công