Cách làm Trứng Cút Kho đậm đà gia vị, đưa cơm ngày mưa
Mục đích Ăn trưa

Trứng cút kho

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Trứng cút kho đậm đà gia vị, dễ làm, ăn lại ngon, người lớn hay con nít đều yêu thích. Vào những ngày mưa ăn cùng với cơm thì thật tuyệt!

Nguyên liệu làm trứng cút kho

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 20 Quả
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Dầu hào <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu điều 1 Muỗng canh
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Ngò rí 2 Nhánh

Cách làm trứng cút kho

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu điều rồi cho trứng cút vào chiên vàng giòn thì vớt ra.
Đun sôi 3 muỗng canh nước lọc, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê nước tương, 1/2 muỗng cà phê dầu hào rồi cho trứng cút vào.
Tiếp tục đun cho nước sánh lại thì cho hành lá và 1 muỗng cà phê bột ngọt vào, trộn đều rồi tắt bếp.
Bày trí ra chén, thêm vài nhánh ngò rí rửa sạch rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Trứng cút kho

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công