Cách Làm Trứng Cút Nướng Rong Biển Cho Bé Ăn vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Trứng cút nướng rong biển

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với 3 bước cực kì đơn giản và mất chưa đến 15 phút, bạn đã có thể hoàn thành món trứng cút nướng nóng hổi, thơm phức ngon ơi là ngon. Trứng cút ngon béo cùng rong biển mằn mặn đặc trưng ăn một lần là nhớ mãi. Bạn có thể ăn trứng cút nướng kèm với tương ớt để thêm phần đậm đà, cay nhẹ nhé!


Nguyên liệu làm trứng cút nướng rong biển

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 12 Quả
    • Rong biển khô 1 Miếng
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm trứng cút nướng rong biển

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm trứng cút nướng rong biển

Thực hiện 15m

Thực hiện

Dùng chổi quết dầu mè lên khuôn nướng sau đó lần lượt đập trứng vào khuôn.
Rắc tiêu, muối lên bề mặt trứng, cắt lá rong biển thành sợi nhỏ ngắn lên mặt trứng. Bật lò ở 200 độ C 10 phút trước khi nướng.
Cho khay trứng vào lò nướng trong khoảng 7 phút, khi đó trứng sẽ phồng lên, dùng tăm xiên vào để thử độ chín của trứng. Cuối cùng, lấy trứng ra khỏi khuôn và thưởng thức!

Hình thực hành món Trứng cút nướng rong biển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công