Cách làm trứng cút om nấm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Om

Trứng cút om nấm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng cút om nấm là món ăn đơn giản cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Không chỉ nấu được nhiều loại món ăn ngon, nấm còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch. Hãy cùng làm thử món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm trứng cút om nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 20 Quả
    • Nấm bào ngư 200 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm trứng cút om nấm

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Nấm bào ngư rửa sạch và thái thành miếng vừa ăn.
Trứng cút, cà chua, hành lá rửa sạch qua nước sau đó cà chua, hành lá cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho trứng cút vào nồi luộc chín, bóc vỏ. Bắc chảo lên bếp với một chút dầu ăn chiên qua trứng rồi cho ra đĩa.
Cho cà chua vào chảo xào qua, thêm một ít nước cho nước sốt sánh lại. Cuối cùng cho trứng cút, nấm bào ngư vào đun khoảng 5 phút.
Tiếp tục cho nấm bào ngư vào đảo qua để nấm chín tới, tắt bếp. Rắc một ít hành lá, tiêu rồi cho ra đĩa.

Hình thực hành món Trứng cút om nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công