Cách Làm Trứng Cút Sốt Cay Đậm Đà Đưa Cơm Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Trứng cút sốt cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trứng cút sốt cay là sự kết hợp hài hòa giữa trứng cút beo béo, tương cà chua ngọt, thêm ít giấm và hương thơm của mè (vừng) rang hết sức hấp dẫn. Ăn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được tất cả mùi vị của món ăn.


Nguyên liệu làm trứng cút sốt cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 15 Quả
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm trứng cút sốt cay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trứng cút cho vào nồi nước, luộc chín, bóc sạch vỏ. Sau đó, làm nóng dầu ăn trong chảo, cho trứng cút vào chiên ngập mặt dầu ăn.
Vớt trứng cút ra, để ráo dầu. Tiếp tục sử dụng chảo đó, rót bớt dầu ăn ra để lại khoảng 2 muỗng canh, cho tương cà, đường trắng, tiêu, giấm vào, khuấy đều.
Mè trắng rang qua cho thơm. Cuối cùng, cho trứng cút, mè trắng vào, đảo đều thêm 5 phút đến khi sốt tương cà sệt lại là được.
Cho món ăn ra đĩa và mời mọi người dùng thử nhé! Ngon như thế này thì ai mà chê được.

Hình thực hành món Trứng cút sốt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công