Cách làm Trứng Cút Sốt Chua Ngọt bùi bùi lạ miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Trứng cút sốt chua ngọt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trứng cút là thức ăn quen thuộc, bổ dưỡng với nhiều vitamin, khoáng chất, tăng sức đề kháng. Thay vì luộc, bạn có thể chế biến theo cách sốt để tăng thêm hương vị cho món ăn.


Nguyên liệu làm trứng cút sốt chua ngọt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 20 Quả
    • Sốt cà chua 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm trứng cút sốt chua ngọt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng đem luộc chín rồi bóc bỏ vỏ.
Lăn trứng qua bột chiên giòn sao cho bột phủ đều bên ngoài quả trứng.
Cho vào tô 3 muỗng canh sốt cà chua, 1 muỗng canh giấm, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh đường trộn đều.
Đun nóng 200 ml dầu ăn, cho trứng vào chiên vàng đều thì tắt bếp, chắc bớt dầu ăn ra.
Cho phần sốt đã trộn vào chảo trứng, để lửa trung bình và đảo đều. Đun vài phút cho sốt ngấm vào trứng rồi tắt bếp.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Trứng cút sốt chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công