Cách Làm Trứng Đúc Phô Mai Và Thịt Xông Khói Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Trứng đúc phô mai và thịt xông khói

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đây là món trứng đúc đơn giản và cực dễ làm trong thời gian tích tắc. Cần cần trộn đầy đủ nguyên liệu, đem luộc cho hỗn hợp chín tới là có thể dùng rồi nhé!


Nguyên liệu làm trứng đúc phô mai và thịt xông khói

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Sữa tươi không đường 50 ml
    • Phô mai 60 Gr (Bào)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm trứng đúc phô mai và thịt xông khói

Hộp nhựa nhỏ

Cách làm trứng đúc phô mai và thịt xông khói

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho trứng gà, phô mai, sữa tươi, muối và tiêu vào 1 hũ nhựa dáng cao, có nấp đậy kín. Tiến hành lắc cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
Cho hỗn hợp trứng vào túi nhựa, đem luộc với nước sôi khoảng 15 phút rồi vớt ra để nguội khoảng 3 phút.
Bày trí đẹp mắt và thưởng thức. Có thể rưới ít tương ớt hoặc xì dầu để ăn kèm nhé! Hoặc có thể rắc thêm tiêu cho thơm.

Hình thực hành món Trứng đúc phô mai và thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công