Cách Làm Trứng Đúc Thịt Chiên Giòn Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng đúc thịt chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Trứng đúc thịt chiên giòn với vị béo vào giòn tan trong từng miếng cắn, Với nguyên liệu đơn giản lại càng dễ làm chắc chắn phù hợp cho các chị em bận rộn.


Nguyên liệu làm trứng đúc thịt chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Hành phi 40 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm trứng đúc thịt chiên giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đập trứng ra tô lớn, đánh bông. Thêm thịt heo bằm vào, trộn đều. Tiếp đến cho hành phi, 1 muỗng cà phê nước mắm và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào, trộn đều tất cả.
Đun sôi dầu ăn, sau đó giảm lửa xuống mức trung bình lớn rồi cho từ từ hỗn hợp trứng thịt vào. Dùng 1 chiếc muỗng canh để xúc từng miếng nhỏ, sau đó ấn nhẹ xuống để bề mặt phẳng và dẹt hơn. Thường xuyên trở đều 2 mặt để miếng trứng thịt được chín giòn đều thì gắp ra để ráo dầu.

Có thể kiểm tra nhiệt độ dầu bằng cách chọc chiếc đũa xuống đáy chảo, chừng nào xuất hiện bong bóng nổi lên liên tục là dầu đã đạt nhiệt độ chuẩn.

Bày trí ra đĩa dùng với cơm nóng. Có thể chấm ăn kèm với tương ớt sẽ rất ngon đấy!

Hình thực hành món Trứng đúc thịt chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công