Cách Làm Trứng Gà Chiên Nấm Mỡ Đổi Vị Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng gà chiên nấm mỡ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm đơn giản, nhanh gọn và không kém phần hấp dẫn, bạn đã có ngay món trứng gà chiên nấm mỡ cho cả nhà thưởng thức trong bữa ăn tối nay!


Nguyên liệu làm trứng gà chiên nấm mỡ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Cải bó xôi 150 Gr
    • Phô mai 200 Gr (Parmesan)
    • Nấm mỡ 100 Gr
    • Sữa tươi 30 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm trứng gà chiên nấm mỡ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cải bó xôi nhặt, rửa sạch, trụng sơ qua với nước nóng. Vớt cải bó xôi ra, cắt nhỏ.
Trứng gà đập ra chén, thêm 30ml sữa tươi, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy đều. Nấm mỡ rửa sạch, cắt mỏng.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho lần lượt nấm mỡ, hỗn hợp trứng gà vào, tráng đều, chiên nhỏ lửa.
Tiếp theo, cho phô mai parmesan, cải bó xôi vào, gấp đôi miếng trứng lại, chiên thêm 1 phút.
Tắt bếp, bày món ăn ra đĩa và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Trứng gà chiên nấm mỡ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công