Cách làm Trứng Gà Chiên Tôm thơm lừng đổi món trong bữa ăn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Trứng gà chiên tôm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Trứng chín thơm quện với vị tôm rất lạ. Một kết hợp mới rất đáng để thử. Ngoài ra, tôm chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Đừng bỏ lỡ món ăn này trong thực đơn hàng ngày nhé!


Nguyên liệu làm trứng gà chiên tôm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm trứng gà chiên tôm

chuẩn bị 10m Thực hiện 10m

Chuẩn bị

Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen. Trứng cho vào chén đánh tan với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Bột bắp hòa tan với 1/4 chén nước lọc.

Thực hiện

Cho tôm, hành lá, nước bột bắp, trứng đã đánh vào nồi, khuấy đều.
Đặt nồi trứng lên bếp, đun lửa vừa, đảo cho trứng tơi lên. Đảo đến khi trứng và tôm chín đều thì tắt bếp.
Cho trứng chiên tôm ra tô và thưởng thức.

Hình thực hành món Trứng gà chiên tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công